£0.00(0 items )

No products in the cart.

097.737.0039

Long Hải – Hồ Cốc! Thiên đường tình yêu

Thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, biển Long Hải -Hồ Cốc được ví như thiên đường hoang sơ dành cho những ai yêu thiên nhiên, yêu biển , yêu sự tĩnh lặng và trầm lắng nhưng không kém phần nên thơ và lãng mạn.
Cách Hồ Chí Minh khoảng 2h đồng hồ di chuyển, bình minh tại biển Hồ Cốc hiện ra trước mắt thật xanh và yên bình, cô dâu chú rể cùng ngắm mặt trời lúc sáng sớm phiêu với gió và có những shoot hình thật đẹp.

Biển xen với cát với những đợt sóng không quá ồn ào cùng với rừng tràm xanh ngắt, 1 con thuyền lơ đãng,..tạo nên 1 thiên đường ngay tại mặt đất.

Gió biển không quá nồng và quang cảnh phảng phất chút sức sống của rừng xanh làm cho biển Hồ Cốc có nét hấp dẫn rất riêng.

Ngoài ra nếu bạn muốn có những shoot hình thật tinh nghịch, đáng yêu thì đừng chần chừ dạo xe 1 vòng để chụp cùng đàn cừu du mục.
Chụp hình cưới Hồ Cốc – Thiên đường tình yêu

Lavender Studio tin rằng trang phục là 1 yếu tố quan trọng cho những cặp đôi chọn biển, cô dâu chú rể nên chọn những trang phục nhẹ nhàng, phù hợp để vừa dễ dàng di chuyển vừa giúp bộ ảnh cưới đẹp và mang đậm chất trữ tình của biển (chuyên viên tư vấn hướng dẫn tận tình).

Chụp hình cưới ở biển Long Hải đẹp
Khi chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói, Lavender Studio sẽ chuẩn bị những phụ kiện cần thiết như hoa cưới, gấu bông, chong chóng, bong bóng, … Và cùng nhau chuẩn bị những đạo cụ cần thiết khi cô dâu chú rể có những ý tưởng độc đáo để bộ ảnh thêm phần độc đáo và lung linh.

Lavender Studio mong rằng sẽ mang tới món quà thật ý nghĩa dành tặng cho các cặp CD – CR tương lai.

Related Posts

Leave a Comment!

Your email address will not be published. Required fields are marked *